ขนาดมาตราฐาน

เนื้อผ้าที่ใช้ผลิต

ผ้าโทเร 210 เส้น


ผ้าโทเรมีลักษณะเป็นผ้าเนื้อบางใช้ตัดเสื้อหรือยูนิฟอร์มต่างๆ มีส่วนผสมของ Polyester 65% และ Cotton 35% ความหนาของผ้าจะขึ้นอยู่กับเส้นด้ายที่ใช้ ยิ่งเส้นด้ายมากยิ่งหนามาก เช่นชนิด 190 เส้น หนากว่าชนิด 180 เส้น แต่บางกว่าชนิด 210 เส้น ข้อดีของผ้าชนิดนี้คือ สวมใส่สบาย ดูแลง่ายระบายอากาศได้ดีมากเหมาะสำหรับใช้ในสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าว สามารถใช้ตัดเสื้อได้หลายรูปแบบมีสีสันให้เลือกมากมายและมีสีที่ค่อนข้างสดใสเยอะ
ผ้าคอมบ์ทวิล


เป็นผ้าที่ใช้ตัดเสื้อที่มีเนื้อหนากว่าโทเรเนื้อบางเล็กน้อย ส่วนคุณสมบัติจะคล้ายกับโทเรเนื้อบาง ไม่ติดผุ่น ทอเส้นใยสวยต่างจากผ้าชนิดอื่น จะทำให้ได้ลายผ้าที่ค่อนข้างสวยชัดเจนและเป็นเอกลักษณ์ที่มีสีสันหลากหลายและมีสีที่ค่อนข้างสดใสแต่ถ้าผ่านการซักหลาย ๆ ครั้งแล้ว สีของผ้าจะซีดเร็วกว่าผ้าชนิดอื่น
ผ้าโทเร TORAY


เป็นผ้าที่ผสมจาก polyester fiber กับ rayon รีดง่ายไม่ยับ มีความแข็งแรงทนทาน สีไม่ตก ดูแลทำความสะอาดง่าย เหมาะสำหรับผลิตเสื้อและกางเกง
ผ้าเสิร์จ SERGE


ผ้าเสิร์จเป็นผ้าลายสองชนิดหนึ่ง มีเนื้อผ้าหนา ผิวนุ่ม เส้นด้ายทอแน่น เหมาะกับใช้ตัดชุดคุณภาพสูง เช่น เสื้อสูท เสื้อและกางเกงที่ต้องการความทนทานสูง เช่น ชุดช่างที่ต้องทำงานในบริเวณที่ถูกเสียดสีบ่อยๆ
ผ้าเวสปอยส์ WEST POINT


ผลิตจาก Cotton 100% เนื้อผ้าหนา แน่น ระบายอากาศได้ดี ทนความร้อนและติดไฟยาก เหมาะสำหรับงานที่ต้องอยู่กับความร้อนและสะเก็ดไฟ หรืองานที่เกี่ยวกับรถยนต์ น้ำมัน ผ้าชนิดนี้มีความทนทานสูง ใช้ได้นาน
ผ้าผสมสแปนเด็กซ์ SPANDEX


เป็นผ้าที่นำเส้นใย SPANDEX มาผสมกับเนื้อผ้าชนิดต่างๆเพื่อเพิ่มคุณสมบัติในการยืดหยุ่น ช่วยให้สามรถนำมาผลิตเสื้อหรือกางเกงที่ยืดให้ตัวได้

โรงงาน ผลิตเสื้อผ้าสำเร็จรูป เสื้อผ้าแฟชั่น สำหรับบุรุษ สตรี เสื้อโปโล ยูนิฟอร์ม ออกแบบ ตลอดจนสร้างแบรนด์เสื้อผ้าครบวงจร
เบอร์ติดต่อ : 081-9168659