ขนาดมาตราฐาน

เนื้อผ้าที่ใช้ผลิต

ผ้า TK หน้าเรียบ
Polyester 100%

เป็นผ้าที่ราคาถูกที่สุด เหมาะกับงานผลิตเสื้อแจก หรือเสื้อสำหรับคนงานหรือเสื้อที่ใช้งานสั้นๆเปลี่ยนบ่อยๆ ผ้ามีน้ำหนักเบา เนื้อผ้าบาง นิ่ม ไม่ยับ ไม่หด สีไม่ตก แต่อายุการใช้งานสั้น ซักแล้วขึ้นเม็ดขึ้นขุย
ผ้า TC หน้าเรียบ
Polyester 80% +Cotton 20%

มีเนื้อผ้าบางเบา ราคาถูก ใส่สบายกว่าผ้า TK เนื่องจากมีเส้นใยฝ้ายผสม ผ้าไม่หดตัว สีไม่ตก แต่การระบายอากาศไม่ดีเท่าผ้า Cotton 100% เหมาะกับใช้ทำเป็นเสื้อกีฬา เสื้อคนงานหรือเสื้อสำหรับแจก
ผ้า MICRO
Polyester 100%

ผ้า Micro เป็นผ้าเนื้อเรียบ บางเบา ผลิตจากใยสังเคราะห์ 100% ไม่ดูดซับเหงื่อ เหมาะสำหรับนำมาใช้ผลิตเสื้อกีฬาหรือเสื้อคนงาน ผ้าไม่ยับ ไม่หด สีสันสดใส แต่ผ้าระบายอากาศไม่ดี
ผ้าดาวกระจาย / เม็ดข้าวสาร
Polyester 100%

ผ้าดาวกระจายและผ้าเม็ดข้าวสารเป็นผ้าที่ทอด้วยเส้นใยสังเคราะห์เหมือนกับผ้าไมโคร แต่ทอให้มีลายเป็นรูๆตาข่าย นิยมนำมาผลิตเป็นเสื้อกีฬา ผ้าไม่หนามากสวมใส่แล้วไม่ร้อน แต่ตัวผ้าไม่ซับเหงื่อ และไม่ช่วยเรื่องการระบายอากาศ
ผ้า IB
Polyester 100%

ผ้า IB เหมาะกับการนำไปใช้ในการผลิตเสื้อกีฬาหรือเสื้อคนงานราคาถูกที่ต้องสัมผัสกับฝุ่น ผ้าทำจากเส้นใยสังเคราะห์ เนื้อผ้ามันเงาไม่เก็บฝุ่น หนา ทนทาน ไม่ยับ ไม่หด ไม่ย้วย แต่ซับเหงื่อได้ไม่ดี
ผ้าคอตตอน
Cotton 100%

ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติ 100% เป็นผ้าที่ได้รับความนิยมสูง เนื่องจากราคาไม่แพงและเนื้อผ้าทิ้งตัวสวย เนื้อนิ่ม มีความยืดหยุ่น นำไปใช้ได้หลากหลาย ใส่สบายแม้ในสภาพอากาศร้อน ระบายอากาศและซับเหงื่อได้ดี
ผ้า SUPERSOFF
Cotton 100%

ผ้า SUPERSOFF ผ่านเทคโนโลยีการขูดขนเพื่อให้ผิวด้านหน้าของผ้าฟูแน่น จึงได้ผิวนุ่ม (Peach Skin) มีสีนุ่มนวล ไม่หด ไม่ย้วย ใส่สบายด้ายเส้นใยฝ้าย 100% ระบายอากาศดี ไม่ขึ้นขนหลังผ่านการซัก สีย้อมผ้าปลอดจากสารกำมะถันจึงทำให้ไม่ระคายเคืองต่อผิว
ผ้า SYNTREL กีฬา
Polyester 100% + Anti-Bacterial

ผ้า Syntrel ถูกพัฒนาขึ้นมาสำหรับจัดการกับเหงื่อซึ่งเป็นกลไกในการขับความร้อนของร่างกาย จึงซึมซับเหงื่อได้ในทันทีและกระจายเหงื่อออกไปบนผืนผ้าทำให้ผ้า Syntrel แห้งเร็วกว่าผ้าฝ้ายถึง 4 เท่า เพื่อให้มั่นใจได้ว่าชุดกีฬาที่คุณใช้ช่วยให้คุณ perform ได้ดีขี้น

โรงงาน ผลิตเสื้อผ้าสำเร็จรูป เสื้อผ้าแฟชั่น สำหรับบุรุษ สตรี เสื้อโปโล ยูนิฟอร์ม ออกแบบ ตลอดจนสร้างแบรนด์เสื้อผ้าครบวงจร
เบอร์ติดต่อ : 081-9168659