ขนาดมาตราฐาน

เนื้อผ้าที่ใช้ผลิต

คอตตอน 100%
Cotton 100%

คือ เนื้อผ้าที่ทำมาจากเส้นใยธรรมชาติ หรือ ผ้าฝ้าย โดยการนำปุยฝ้ายเส้นเล็ก ๆ มาปั่นให้เป็นเส้นด้ายแล้วนำมาทอเป็นผ้าผืน ซึ่งเนื้อผ้าประเภทนี้จะให้ความรู้สึกในการสวมใส่สบาย เนื้อผ้านุ่มเนียน ระบายอากาศดี(เนื่องจากเส้นใยมีรูพรุน)ไม่อมเหงื่อแม้อยู่กลางแจ้งในวันที่ แดดเปรี้ยง ๆ โดยเฉพาะถ้าเป็นผ้า Cotton 100 % เกรดดี ซึ่งนี่ถือเป็นข้อดีของเนื้อผ้าชนิดนี้ โดยราคาจะแปรตาม เกรดของเนื้อผ้าส่วนข้อเสีย เวลารีดต้องออกแรงปล้ำกับรอยยับมากกว่าผ้าชนิดอื่นรวมถึงเมื่อซักไปนาน ๆ ผ้าจะเริ่มยืดและย้วยง่ายกว่าผ้าชนิดอื่น เสื้อยืดที่ผลิตจากผ้า Cotton 100 % แบ่งเกรดอย่างไร
ผ้า Oxford
Cotton

เส้นด้ายเส้นด้ายละเอียดสูงถูกนำมาใช้เป็นเส้นสายสองเส้นและด้านหลังหยาบจะมีการผสมกับน้ำหนักด้านซ้าย สีอ่อนนุ่มเนื้อผ้านุ่มการซึมผ่านของอากาศเป็นสิ่งที่ดีสวมสะดวกสบายและง่ายต่อการล้างความเร็วแห้งใช้จำนวนมากเป็นเสื้อกีฬาและชุดนอนและอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์ฟอร์ดผ้าเป็นพันธุ์มากขึ้นมีธรรมดา, ฟอกขาว, สีโดยใบ, วิปริตสีในรูปแบบแถบแสงสี ฯลฯ แต่ยังมีประโยชน์เส้นด้ายฝ้ายทอผ้าโพลีเอสเตอร์ทอผ้า คุณภาพ
ผ้า ผ้าซุปเปอร์คอมทวิว
Polyester 100%

เป็นผ้าที่มีลักษณะเนื้อผ้าหนากว่าโทเรเนื้อบางเล็กน้อย มีส่วนผสมของเส้นใยธรรมชาติและใยสังเคราะห์ Polyester คุณสมบัติของผ้าคอมทวิวคือไม่ติดฝุ่น มีความเงากว่าผ้าชนิดอื่นๆ เพราะมีการเผาขนก่อนการทอ มีการทอเส้นใยที่สวยงามต่างจากผ้าชนิดอื่น ทำให้มีลายผ้าที่ชัดเจน สวยงามและเป็นเอกลักษณ์ เหมาะสำหรับทำเป็นเสื้อเชิ้ตเพราะสามารถระบายอากาศได้ดีและมีสีสันให้เลือกมากมาย แต่ข้อเสียคือถ้าผ่านการซักหลายๆครั้ง สีจะซีดเร็วกว่าผ้าชนิดอื่น

โรงงาน ผลิตเสื้อผ้าสำเร็จรูป เสื้อผ้าแฟชั่น สำหรับบุรุษ สตรี เสื้อโปโล ยูนิฟอร์ม ออกแบบ ตลอดจนสร้างแบรนด์เสื้อผ้าครบวงจร
เบอร์ติดต่อ : 081-9168659