ขนาดมาตราฐาน

เนื้อผ้าที่ใช้ผลิต

ผ้า TK จูติ / ไมโคร
Polyester 100%

ราคาถูกเหมาะกับทำเสื้อแจกหรือเสื้อที่ใส่ชั่วคราว เช่น เสื้อออก Event ไม่ยับ ไม่หด แต่ดูดซับเหงื่อได้ไม่ดี อายุการใช้งานสั้น หากซักบ่อยๆมีโอกาสขึ้นขุย
ผผ้า TC จูติ / ลาครอส / ไมโคร
Polyester 65% + Cotton 35%

เนื้อผ้าหนานุ่ม ซับเหงื่อได้ในระดับหนึ่ง ใส่สบาย ไม่หด ไม่ย้วย เหมาะกับการผลิตเสื้อที่ต้องการเน้นคุณภาพ ซักแล้วไม่ขึ้นเม็ดขุย
ผ้า CVC จูติ
Polyester 100%

ผ้าCVC เป็นผ้าที่นำเอาการผสมผสานของเส้นใยธรรมชาติกับใยสังเคราะห์มาผสมกันตามสัดส่วนที่เหมาะสมเพื่อให้ได้คุณสมบัติที่ดีจากเส้นใยทั้งสองแบบออกมาและมีการระบายอากาศที่ดี ผ้าCVC เกิดจาการนำเอาเส้นด้ายผสม ในสัดส่วน Cotton70-80%+Poly20%-30% ซึ่งทำให้ ผ้า CVC มีความยืดหยุ่นสูง ซับน้ำได้ดี เนื้อผ้าแน่น เนื้อผ้านุ่ม ใส่สบาย ดูดซับเหงื่อ และข้อดีของการนำ Poly20%-30% ทำให้ไม่มีปัญหาเรื่องผ้าหดตัว ผ้า CVC เป็นผ้าที่มี สัมผัสที่สบายในการสวมใส่ และได้รับความนิยม ซึ่งอาจเรียกได้ว่าเป็น มหัศจรรย์แห่งวงการ สิ่งทอ
ผ้า DRY-TECH 201 หน้าเรียบ
Polyester 50% + Cotton 50%

ผ้า Dry Tech คือ ผ้าทอด้วยเส้นด้าย Micro-Fibered Polyester สามารถดูดซับเหงื่อจากร่างกาย และส่งผ่านไปยังผิวด้านนอกของผ้าที่ทอด้วยเส้นด้าย Cotton ได้ในทันที ซึ่งเส้นใยฝ้ายธรรมชาติที่ทออยู่ด้านนอกของผ้าช่วยให้อากาศถ่ายเทได้ ดี จึงทำให้สวมใส่สบายตลอดวันแม้ในสภาพอากาศร้อน หรือ ขณะออกกำลังกาย คุณสมบัติที่ไม่ลดน้อยถอยลงหลัง การซัก
ผ้า DRY-TECH 401
Polyester 50% + Cotton 50%

Micro-Fibered Polyester ลักษณะเป็นตาข่าย ช่วยให้ดูดซับเหงื่อได้ทันที ไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะเมื่อเหงื่อออก ผ้าด้านหน้าทอด้วยเส้นด้าย Cotton ขนาดเล็ก ช่วยให้ผ้าสามารถระบายอากาศดี ตัวผ้าจะมีหน้าผ้าคล้ายผ้าลาครอส
ผ้า SYNTREL
Polyester 100% + Anti-Bacterial

ผ้า Syntrel ถูกพัฒนาขึ้นมาสำหรับจัดการกับเหงื่อซึ่งเป็นกลไกในการขับความร้อนของร่างกาย จึงซึมซับเหงื่อได้ในทันทีและกระจายเหงื่อออกไปบนผืนผ้าทำให้ผ้า Syntrel แห้งเร็วกว่าผ้าฝ้ายถึง 4 เท่า

โรงงาน ผลิตเสื้อผ้าสำเร็จรูป เสื้อผ้าแฟชั่น สำหรับบุรุษ สตรี เสื้อโปโล ยูนิฟอร์ม ออกแบบ ตลอดจนสร้างแบรนด์เสื้อผ้าครบวงจร
เบอร์ติดต่อ : 081-9168659