Nov 20, 2016

แนะนำบริษัท

• ประวัติก่อตั้ง
ก่อนที่จะก่อตั้งบริษัท คุณสุธีรา ได้เริ่มมาจากการรับกางเกง ตัวละ 60 บาทมาขายทาง online โดยเริ่มลงทุนจากเงินไม่กี่บาท ซึ่งผลตอบรับเป็นที่น่าพึงพอใจ จึงเริ่มอยากสร้างแบรด์เสื้อผ้าให้กับตัวเองโดยเริ่มจากการผลิต เสื้อผ้าภายใต้แบรนด์ sevenmayshop ในการผลิตเสื้อผ้า ตอนแรกเราได้หาซัพพลายเออร์เป็นผู้ผลิตให้เรา แต่ได้ประสบปัญหาหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องคุณภาพในการผลิต ที่เราไม่สามารถควบคุมได้ตรงกับความพอใจ ในเรื่องของการส่งงานที่ล่าช้า ทำให้เราได้เริ่มหันมาลงทุนผลิตให้กับแบรนด์เสื้อผ้าของตัวเองแบบเต็มรูปแบบ เรามีทีมช่างแพทเทิร์นที่มีประสบการ์ณการทำงานสูง มีช่างเย็บฝีมือดีงานประณีต เราลองผิดลองถูกจากการสร้างแบรนด์ของตัวเอง จนเราสามารถควบคุมและกล้าการันตีในคุณภาพได้ จึงเริ่มที่จะหันมาทำหน้าที่ผู้ผลิต และได้ก่อตั้งบริษัท เซเว่นเมย์ จำกัด ขึ้น ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี ปัจจุบัน บริษัท เซเว่นเมย์ จำกัด จึงเริ่มหันมาทำหน้าที่ผู้ผลิตเสื้อผ้าสำเร็จรูป เสื้อผ้าแฟชั่น สำหรับบุรุษ สตรี เสื้อโปโล ยูนิฟอร์ม ออกแบบ ตลอดจนสร้างแบรนด์เสื้อผ้าครบวงจร ตอบสนองความ ต้องการของ ลูกค้า ทั้งในและ ต่างประเทศ และยังสามารถผลิตผ้าได้ทุกประเภท อาทิเช่น ผ้ายืด ผ้าธรรมดา ผ้าชีฟอง ผ้ายีนส์ ฯลฯ ทำให้เราได้เริ่มหันมาลงทุนผลิตให้กับแบรนด์เสื้อผ้าของตัวเองแบบเต็มรูปแบบ

• เป้าหมาย & วิสัยทัศน์
บริษัท Sevenmay จำกัด มุ่งหวังที่จะขยายฐานการผลิตให้เติบโต เพิ่มหมวดสินค้า สร้างพนักงานมืออาชีพพัฒนาฝีมือควบคู่ไป กับเทคโนโลยี และอบรม เพิ่มความสามารถในการเเข่งขันให้กับพันธมิตรในประเทศ และสามารถส่งออกไปสู่เเบรนด์ชั้นนำทั่วโลก อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าและความตรงต่อเวลา โดยมีเป้าหมายที่จะเป็นบริษัทที่รู้จักทั่วประเทศ

CEO

• พันธกิจ
บริษัทเราจะมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์สินค้าอย่างต่อเนื่องเพื่อลดปัญหา/แก้ปัญหา เพื่อให้กับลูกค้าในเรื่องคุณภาพและความเรียบร้อยทุกรายละเอียด การส่งมอบงานตรงเวลา ด้วยความพึงพอใจ • ผู้บริหารและทีมงาน
ทีมงานทุกคนมีประสบการ์ณการทำไม่ต่ำกว่า 10 ปี ไม่ว่าจะเป็น ตำแหน่ง ช่างเย็บ ช่างสอย รีด แผนกแพ็ค คิวซี ช่างตัด ทุกคนแบ่งงานได้อย่างลงตัว ช่างเรามีประสบการณ์เย็บตัดมาทุกรูปแบบและมีความเอาใจใส่งานและรายละเอียดทำให้สินค้าเรามีคุณภาพทำให้ลูกค้าเราเกิดความ ประทับใจในบริษัทของเรา

โรงงาน ผลิตเสื้อผ้าสำเร็จรูป เสื้อผ้าแฟชั่น สำหรับบุรุษ สตรี เสื้อโปโล ยูนิฟอร์ม ออกแบบ ตลอดจนสร้างแบรนด์เสื้อผ้าครบวงจร
เบอร์ติดต่อ : 081-9168659